Bộ rèm cửa thông minh xiaomi Aqara (chung bộ Homekit)

  • MSP: 6970504210165

  • Liên hệ

  • Đơn vị tính: Bộ

  • Nếu như bạn sở hữu một ngôi nhà với phần cửa sổ lớn bằng kính thì chắc chắc việc đóng mở rèm cửa sẽ là việc mà bạn phải làm ngày. Không phải là một việc quá nặng nhọc nhưng đôi khi công việc này khiến bạn cảm thấy khá khó chịu. Vì lý do này Xiaomi đã hợp tác với Aqara, thương hiệu điện lạnh nổi tiếng để giới thiệu bộ rèm cửa thông minh. Một sản phẩm có thể kết hợp với bộ sản phẩm smart home kit.

Mô tả

Với sản phẩm bộ rèm cửa thông minh xiaomi Aqara mới. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thông minh hơn, thay vì phải kéo rèm cửa bằng tay không như trước đâu, thiết bị này sẽ giúp bạn làm điều đó và theo một cách khác hoàn hảo hơn.

Đông cơ điện có lớp vỏ bằng chất liệu nhôm cao cấp. Mang đến cho thiết bị độ bền cao và khả năng chống oxy hóa cực kỳ tốt. Motor điện được đặc bên trong. Với thiết kế đặc biệt, động cơ có thể hoạt động khá êm ái, tiếng ồn phát ra chỉ dưới 30 decibel (dB).

Nếu cho rằng thiết kế kim loại và trang bị động cơ điện thay cho sức người là những điều đặc biệt trên sản phẩm thì bạn đã kết luận quá sớm. Bởi vì ngoài những đặc điểm đó thì bộ thiết bị này còn rất nhiều tính năng thông minh khác. Đầu tiên là phải nói đến khả năng điều khiển từ xa thông qua remote. Người dùng sẽ không cần phải đến tận nơi lắp công tắc khi cần kích hoạt thiết bị, như phần lớn những máy kéo rèm khác. Thay vào đó với remote chúng ta có thể đóng và mở rèm ở mọi nơi tron nhà. Một trang bị có thể nói là rất hữu dụng trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Ngoài công tắc, người dùng cũng có thể kết nối thiết bị với ứng dụng điều khiển trên điện thoại. Cho phép người dùng ra lệnh đóng mở rèm ngay trên điện thoại. Thiết lập độ mở của rèm cửa, lên lịch để hệ thống tự động đóng và mở mà không cần đến thao tác của người dùng.

Ngoài điều khiển bằng remote, hệ thống rèm cửa thông minh Aqara còn có thể sử dụng kết hợp với bộ sản phẩm mi smart home. Nó lợi dụng các thông tin thu nhận được từ cảm biến trên bộ sản phẩm homekit để tự động đóng mở rèm. Với thiết lập đặc biệt này, Khi người dùng vào phòng hoặc đi ra khỏi phòng, rèm cửa sẽ tự đóng hoặc mở một cách tự động mà cần đến thao tác từ phía người dùng.

Đặc biệt với cảm biến lực thông minh, khi đang kéo rèm mà phát hiện có lực mạnh bất thường tác động ngược lên chiếc rèm, quá trình tự động sẽ dừng lại, đảm bảo không gây tôn thương đến chiếc rèm. Cũng lợi dụng cảm biến lực này, chỉ cần người dùng kéo nhẹ rèm từ vị trí đứng yên, hệ thống kéo rèm thông minh sẽ được kích hoạt và hoạt động ngay lập tức.

Với những gì hệ thống rèm cửa thông minh mang lại có thể nói đây đúng là một sản phẩm tuyệt vời mà bạn nên trang bị cho ngôi nhà thân yêu của mình. Nó không chỉ giúp cho những việc đơn gian như kéo rem cửa trở nên thú vị, mà nó còn góp phần tiết kiệm thời gian, thao tác cho người sử dụng. giúp thay đổi thói quen sử dụng và đặc biệt khiến cho ngôi nhà trở nên thông minh hơn.

Hiện

Quên mật khẩu?

Hiện

Hiện

Nếu quên mật khẩu. Bạn hãy nhập địa chỉ email vào đây, mật khẩu mới sẽ được gửi đến email của bạn.

Về trang đăng nhập

Close