Cảm biến đo nhiệt độ, độ ẩm Xiaomi Homekit

  • MSP: 6970244522801

  • Giá: 190.000đ

  • Đơn vị tính: Cái

  • Home kit là một bộ thiết bị được Xiaomi phát triển với nhiều thiết bị khác nhau, mỗi thiết bị lại đảm nhiệm một tính năng khác nhau, Mục địch chính là giúp biến ngôi nhà của bạn trở nên thông minh mà không cần phải bỏ nhiều chi phí. Mới đây Xiaomi lại tiếp tục bổ xung cho bộ thiết bị này một thiết bị mới, Cảm biến đo nhiệt độ, độ ẩm Xiaomi. Một thiết bị đo và kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm trong ngồi nhà của bạn.

Mô tả

Thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm Xiaomi là một sản phẩm mới. Định hướng của sản phẩm không phải là một thiết bị hoạt độc lập mà sản phẩm sẽ hoạt động chung với bộ thiết bị home kit. Hỗ trợ chức năng theo dõi nhiệt độ ngôi nhà vốn thiếu sót trong bộ sản phẩm mới đây.

Sản phẩm có thiết kế khá đơn giản và tổng thể có thể nói khá tương đồng với các sản phẩm như chuôn cửa, hoặc bộ kết nối wifi trong bộ Home kit. Với thiết kế dạng tròn, bộ vỏ được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa. Chất liệu được Xiaomi lựa chọn cho các thiết bị home kit của mình. Trên sản phẩm có 1 phím nguồn, khi được nhấn giữ thiết bị sẽ được kết nối. Ngoài ra các cảm biến trang trị trên sản phẩm, sẽ giúp thu nhận những thông tin về môi trường trong ngôi nhà.

Chức năng chính của thiết bị đó là thu nhận những sự thay đổi nhiệt độ bất thường trong ngồi nhà như: sự tăng nhiệt hoặc giảm nhiệt độ, nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Từ những thông tin thu được về nhiệt độ và độ ẩm của ngôi nhà, nó sẽ báo về smartphone để giúp người dùng dễ dàng theo dõi. Ngoài ra với khả năng kết nối của mình, khi phát hiện những thay đổi bất thường về nhiệt độ và độ ẩm, thiết bị có thể điều chỉnh điều hòa hoặc mấy tạo độ ẩm. Giúp cho ngôi nhà của bạn luôn ở trong điều kiện tuyệt vời.

Hiện

Quên mật khẩu?

Hiện

Hiện

Nếu quên mật khẩu. Bạn hãy nhập địa chỉ email vào đây, mật khẩu mới sẽ được gửi đến email của bạn.

Về trang đăng nhập

Close