Cảm biến người, chuyển động AQARA Zigbee 3.0 RTCGQ13LM

  • MSP: 6970504211780

  • Giá: 1.200.000đ

  • Đơn vị tính: Cái

Mô tả

THÔNG SỐ

Hãng sản xuất AQARA
Model RTCGQ13LM
kích thước 74 x74 x43.3 mm
Giao thức Zigbee 3.0
Pin CR2450
Tầm nhận diện 5m
Góc nhận diện 60 độ
Đường kính nhận điện 6m

AQARA Zigbee 3.0 RTCGQ13LM là cảm biến thế hệ mới của thương hiệu chuyên thiết bị nhà thông minh HomeKit thuộc hệ sinh thái Xiaomi. Thiết bị giúp nhận biết chuyển động của người, với độ chính xác cực cao, tầm bao phủ rộng và có thể kết hợp cũng như sử dụng với nhiều hệ thống Homekit phổ biến khác nhau.

Cảm biến AQARA Zigbee 3.0 RTCGQ13LM có gì nổi bật so với phiên bản trước?

AQARA RTCGQ13LM là một model cảm biến thuộc thế hệ mới, sử dụng giao thức Zigbee 3.0 với khả năng giao tiếp ổn định và mượt mà hơn so với những phiên bản trước đây. Hệ thông cảm biến nhận diện chuyển động cũng được cải thiện với độ chính xác cao hơn rất nhiều, giảm thiểu tỉ lệ sai sót trong quá trình làm việc so với những phiên bản cũ.

 

Độ chính xác cao, nhận diện rộng hơn.

Trên dòng cảm biến AQARA Zigbee 3.0 RTCGQ13LM, nhà sản xuất AQARA đã nâng cấp về phần cứng với cảm biến và hệ thấu kính mới, giúp khuếch đại tín hiệu. Từ đó cho khả năng ghi nhận được cả những chuyển động nhỏ nhất của con người và động vật. Điều này giúp thiết bị hoạt động hiệu quả hơn, hạn chế một cách thấp nhất tỉ lệ nhận diện sai trong quá trình làm việc.

 

So với phiên bản thường, cảm biến người model RTCGQ13LM cũng có tầm nhận diện rộng hơn, giờ đây bạn chỉ cần 1 cảm biến duy nhất để sử dụng cho khắp phòng mà không cần phải kết hợp nhiều cảm biến như trên các phiên bản trước. Tiết kiệm chi phí cho người dùng, cũng như tạo sự gọn gàng cho căn phòng hoặc ngôi nhà của bạn.

 

Dù vậy, nếu cần người dùng vẫn có thể can thiệp để điều chỉnh độ nhạy của cảm biến tùy vào từng khu vực hoặc mục đích sử dụng khác nhau. Thao tác này được thực hiện ngay trên giao diện quản lý thiết bị của App Mi Home.

 

Dùng giao thức Zigbee 3.0 hiện đại.

Trên phiên bản mới này, AQARA đã được trang bị phương thức giao tiếp Zigbee 3.0 hoàn toàn mới. Giao thức mới không chỉ giúp giảm độ trễ đáng kể trong quá trình gửi và nhận tín hiệu giữa các thiết bị trong hệ thống. Nó còn giúp cho việc liên kết các thiết bị HomeKit trở nên nhanh và dễ dàng hơn. Quá trình làm việc cũng diễn ra ổn định hơn, từ đó giúp thiết bị tiêu tốn ít năng lượng và cho thời gian sử dụng lâu hơn.

 

Khả năng kháng nước IPx5

Ở thế hệ mới này, cảm biến chuyển động của AQARA đã được trang bị khả năng kháng nước theo chuẩn IPx5. Điều này đồng nghĩa người dùng có thể thoải mái lắp đặt và sử dụng cảm biến ở những môi trường ẩm ướt như nhà tắm, nhà vệ sinh mà không phải lo lắng về độ bền cũng như tính ổn định của thiết bị trong thời gian dài.

 

Thời lượng Pin đến 6 tháng

Cảm biến chuyển động AQARA Zigbee 3.0 mới, sử dụng năng lượng từ 2 viên pin cúc áo. Theo thử nghiệm của nhà sản xuất, nó có thể giúp thiết bị hoạt động liên tục suốt 6 tháng mà không cần phải thay pin mới (con số này có thể thay đổi trong môi trường thực tế)

 

Hiện

Quên mật khẩu?

Hiện

Hiện

Nếu quên mật khẩu. Bạn hãy nhập địa chỉ email vào đây, mật khẩu mới sẽ được gửi đến email của bạn.

Về trang đăng nhập

Close