Công tắc thông minh Smart Dimmer Switch Yeelight

  • MSP: 6924922201502

  • Giá: 250.000đ

  • Đơn vị tính: Cái

  • Công tắc thông minh Smart Dimmer Switch Yeelight là thiết bị cho phép bạn kiểm soát hệ thống chiếu sáng trong gia đình đơn giản và dễ dàng hơn thông qua ứng dụng trên smartphone. Đây được xem là thiết bị không thể thiếu dành cho những người yêu thích các sản phẩm của nhà thông minh.

Mô tả

THÔNG SỐ

Thương hiệu Yeelight
Công tắc âm tường  
Model YLKG07YL
Kích thước 86 x 86 x 44.5mm
Kết nối không dây BLE 4.2
Đầu vào 220 ~ 50Hz
Công suất ≤180W
Nhiệt độ làm việc -10 ~ 40ºC
Độ ẩm làm việc 0% - 85%RH
Công tắc dán tường  
Model YLKG08YL
Kích thước 86 x 86 x 25mm
Kết nối không dây BLE 4.2
Thời gian chờ 3 năm
Nhiệt độ làm việc -10 ~ 40ºC
Độ ẩm làm việc 0% - 85%RH

Công tắc thông minh Yeelight là một sản phẩm gia dụng thông minh, có khả năng điều khiển bật tắt các thiết bị đèn trần mọi lúc mọi nơi ngay cả khi bạn không có mặt ở nhà. Sản phẩm gồm 2 model cho người dùng tùy chọn theo sở thích và phương pháp lắp đặt phù hợp với hộ gia đình. Ngoài ra công tắc có khả năng tương thích với nhiều thiết bị đèn trần thông minh của Yeelight, Xiaomi và Mijia.

Công tắc âm tường Smart Dimmer Yeelight có khả năng thay thế trực tiếp công tắc tường loại 86 thông thường trong nhà và có thể gắn âm tường một cách thông minh. Giúp người dùng dễ dàng bật tắt đèn nhanh chóng, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Lưu ý khi lắp đặt sản phẩm phải đúng theo thông số mô tả và vui lòng kết nối sản phẩm với dây trung tính hoặc nối đất.

Hiện

Quên mật khẩu?

Hiện

Hiện

Nếu quên mật khẩu. Bạn hãy nhập địa chỉ email vào đây, mật khẩu mới sẽ được gửi đến email của bạn.

Về trang đăng nhập

Close