Công tắc thông minh tích hợp nhiệt ẩm kế Xiaomi Mijia

  • MSP: 6934177723933

  • Giá: 600.000đ

  • Đơn vị tính: Cái

Mô tả

THÔNG SỐ

Thương hiệu Xiaomi
Model

ZNKG03HL - 3 nút

ZNKG02HL - 2 nút

ZNKG01HL - 1 nút

Đầu vào 220V-50Hz
Kết nối không dây BLE Mesh
Tải định mức ≤200W ( 3 chiều)
Loại tải đèn tiết kiệm năng lương, đèn LED, đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt
Hỗ trợ tối thiểu đèn tiết kiệm năng lượng 3W, đèn LED 5W, đèn huỳnh quang 16W
Cấp bảo vệ IP30
Phạm vi nhiệt độ -9.9-50°C
Phạm vi độ ẩm 5-95%RH

Công tắc thông minh tích hợp nhiệt ẩm kế Mijia một trang bị hợp lý thay thế công tắc truyền thống để điều khiển các thiết bị điện một cách thông minh và linh hoạt hơn.

Ưu điểm công tắc thông minh tích hợp nhiệt ẩm kế Mijia

Vẫn là chức năng điều khiển các thiết bị điện như các loại công tắc truyền thống, tuy nhiên Xiaomi ZNKG03HL lại đặc biệt nổi bật khi được trang bị khả năng điều khiển từ xa qua giọng nói và app thông minh, cho trải nghiệm điều khiển hiện đại hơn. Ngoài ra, công tắc còn được tích hợp chức năng cảm biến nhiệt độ và độ ẩm để người dùng có thể theo dõi trực tiếp trên màn hình rất trực quan và tiện lợi.

Công tắc 3 nút thông minh

Công tắc thông minh tích hợp nhiệt ẩm kế Xiaomi hỗ trợ 3 nút điều khiển linh hoạt. Nó có thể thay thế trực tiếp công tắc tường truyền thống mà không cần phải thay thế đèn hoặc dây điện ban đầu.

Đặc biệt, người dùng có thể đồng bộ công tắc với App Mijia thông minh để có thể điều khiển bật/tắt, kiểm tra trạng thái hoạt động của công tắc từ xa, ngay cả khi ra ngoài. Khả năng điều khiển bằng giọng nói XiaoAI để bật/tắt đèn một cách linh hoạt mà không cần phải điều khiển thủ công.

Công tắc Mijia có thể được kết nối với các sản phẩm có chức năng cổng Bluetooth Mesh để thực hiện chế độ xem trạng thái hoạt động từ xa, nhận thông báo chuyển đổi và liên kết với các sản phẩm thông minh khác.

Nhiệt ẩm kế hiển thị chính xác

Công tắc thông minh Xiaomi còn được tích hợp cảm biến nhiệt độ và độ ẩm cho phép người dùng có thể theo dõi chính xác sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm ngay thời gian thực. Cụ thể, các thông tin về nhiệt độ, độ ẩm của không gian nơi đặt công tắc và thời gian, ngày tháng sẽ được hiện thị trực tiếp trên màn hình một cách trực quan như một chiếc nhiệt ẩm kế hiện đại.

Sản phẩm liên quan

  • Công tắc thông minh Aqara ZigBee (chung bộ Homekit)
  • Công tắc thông minh Aqara Zigbee D1 

Thiết kế hiện đại, cao cấp

Công tắc thông minh Xiaomi  sở hữu kết cấu khá gọn gàng và tinh tế, màu sắc trắng giúp phù hợp hơn với mọi thiết kế không gian. Đặc biệt, màn hình lớn hiển thị một cách rõ ràng và chính xác các thông tin về nhiệt độ, độ ẩm, ngày tháng, giờ cho người dùng dễ theo dõi ở bất kì góc nhìn nào. Ngoài ra, đối với chức năng nhiệt ẩm kế người dùng không cần phải thay pin, nhiệt độ và độ ẩm sẽ luôn được hiển thị một cách nhanh chóng và chính xác.

Đế được gia công bằng đồng thau, các điểm tiếp xúc bằng bạc sterling cho khả năng dẫn điện tốt hơn, không dễ bị oxy hóa, bền bỉ và an toàn hơn đồng thời cũng cho tuổi thọ cao hơn với 80000 lần nhấn.

 

Sản phẩm cùng loại

Hiện

Quên mật khẩu?

Hiện

Hiện

Nếu quên mật khẩu. Bạn hãy nhập địa chỉ email vào đây, mật khẩu mới sẽ được gửi đến email của bạn.

Về trang đăng nhập

Close