Máy kéo rèm cửa dùng pin Mijia Curtain Companion

  • MSP: 6868949663088

  • Liên hệ

  • Đơn vị tính: Cái

Mô tả

 

THÔNG SỐ

Thương hiệu Mijia
Kích thước 140.5 x 96 x 44mm
Mô-men xoắn 0.2Nm
Dung lượng pin 6400mAh
Thời lượng sử dụng 6 tháng
Trọng lượng vải rèm Tối đa 12kg
Hỗ trợ thanh ray La mã, chữ U, chữ I
Tốc độ di chuyển 12cm/s
Kết nối không dây Bluetooth Mesh

Bạn thường quên đóng rèm cửa trước khi ra khỏi nhà hay đơn giản chỉ là “quá lười” để đến kéo rèm bằng tay. Mijia Curtain Companionmáy kéo rèm phiên bản sử dụng pin sẽ thay bạn làm điều đó. Thiết bị giúp hỗ trợ đóng/ mở rèm cửa tự động chỉ bằng điện thoại, sử dụng phương thức điều khiển từ xa, cùng khả năng phối hợp với các thiết bị smarthome, mang đến cho người dùng cuộc sống tiện nghi - hiện đại và tuyệt vời hơn.

Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt cực đơn giản

Thiết bị có kích thước tương đối nhỏ gọn chỉ 140.5 x 96 x 44mm, cùng trọng lượng nhẹ như “chai coca”, được lắp đặt ngay trên thanh ray rèm cửa, giúp kéo rèm cửa đóng hoặc mở một cách tự động mà không cần người dùng phải động tay vào. Kích thước nhỏ, cùng cơ chế lắp đặt đơn giản nên thiết bị rất khó bị "phát hiện", đảm bảo rằng bạn có thể lắp đặt ở bất cứ không gian nào, mà không lo ảnh hưởng đến thẩm mỹ căn phòng. Ngay cả khi bạn thay đổi chỗ ở, bạn cũng có thể tháo gỡ chúng ra và chuyển sang vị trí mới chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tương thích với mọi loại ray rèm

Máy kèo rèm Mijia Curtain Companion được nghiên cứu để hỗ trợ với hầu hết các loại ray rèm phổ biến trên thị trường, chẳng hạn như: thanh treo la mã, thanh ray chữ U, chữ I. Đối với thanh la mã, bạn có thể treo động cơ trên thanh có đường kính từ 25-32mm. Còn với thanh chữ U thì áp dụng cho chiều rộng rãnh dưới cùng ≤ 8mm. Cuối cùng là thanh chữ I, động cơ có thể lắp đặt cho thanh có chiều rộng đáy ≥ 10mm.

Khả năng liên kết thông minh với nhiều thiết bị

Với Mô-đun WiFi được tích hợp bên trong, động cơ rèm cửa Mjjia này có thể liên kết với các thiết bị thông minh khác trong nhà để hình thành nên các tổ hợp thao tác "tự động" khác nhau. Ví dụ như, thông qua liên kết với loa XiaoAI - người dùng có thể điều khiển đóng rèm và tắt đèn đồng thời, để thiết lập chế độ xem phim, hoặc liên kết với khóa cửa thông minh để khi bạn mở cửa thì đèn sẽ tự động bật sáng và rèm cũng từ từ được kéo ra nhằm giải tỏa sự mệt mỏi cho bạn.

Điều khiển từ xa bằng nhiều phương thức

Điều khiển thông qua App

Cho dù ở nhà hay đi xa, bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái của rèm cửa một cách dễ dàng thông qua App MiHome. Dễ dàng đóng/ mở rèm cửa từ xa thông qua chiếc smartphone mà không cần phải có mặt ở nhà nhờ vào kết nối WiFi cực kỳ thông minh. Thao tác trượt ngón tay trên màn hình để điều chỉnh tỷ lệ đóng/ mở của rèm, cũng giúp người dùng thuận tiện hơn và nâng cao trải nghiệm hơn so với các loại máy kéo rèm khác.

Nếu bạn cần đóng-mở rèm cửa theo hai hướng, bạn có thể cài đặt trong App MiHome, thoải mái tùy chỉnh đóng-mở hai chiều hoặc một chiều, khá dễ dàng và thuận tiện. Bên cạnh đó, cảm biến biên độ và hướng kéo cũng được tích hợp để giúp người dùng khởi động thủ công, chỉ cần kéo rèm bằng tay, nó sẽ tự động đóng-mở sau đó.

Sản phẩm liên quan

  • Bộ điều khiển trung tâm Homekit Xiaomi Gataway V3
  • Rèm cửa thông minh Mijia MJZNCL01LM có 3M ray

Tự động làm việc theo khung thời gian

Đặc biệt, thông qua ứng dụng, bạn còn có thể thiết lập khung thời gian đóng/ mở rèm cửa tùy vào nhu cầu sinh hoạt của mình. Máy kéo rèm mini xiaomi cũng được tích hợp chế độ đánh thức, cơ chế này sẽ mở rèm một cách từ từ trong vòng 35 phút, cho phép tia nắng rọi vào phòng nhẹ nhàng để đánh thức người dùng một cách dễ chịu, so với việc sử dụng tiếng chuông báo thức.

Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ đóng-mở rèm cửa bằng ánh sáng nhờ vào cảm biến ánh sáng khép kín, có thể cảm nhận thông minh môi trường ánh sáng mạnh và yếu. Từ đó, nhận biết tự động để đóng-mở rèm cửa hoặc điều chỉnh tỷ lệ đóng-mở phù hợp.

Điều khiển bằng giọng nói

Ngoài phương thức điều khiển trên App điện thoại, bạn cũng có thể lựa chọn đóng/ mở, di chuyển rèm cửa bằng giọng nói thông minh XiaoAI.

Với khả năng nhận diện giọng nói của loa XiaoAI, người dùng chỉ cần ngồi một chỗ và ra lệnh để thực hiện việc đóng/ mở rèm cửa tự động đến trạng thái mình muốn mà không cần sử dụng tới bất kì thao tác thủ công nào.

Thời lượng pin 6 tháng

Không cần dùng đến ổ cắm hay hệ thống dây điện phức tạp, máy kéo rèm cửa Mijia Curtain Companion vẫn có thể hoạt động nhờ sử dụng nguồn năng lượng đến từ viên pin Lithium tích hợp bên trong. Thiết kế dùng pin, sẽ giúp máy có độ di động cao, kết cấu hơn giản hơn, bố trí được ở nhiều nơi mà không cần phải đục tường, đi dây, gắn ổ cắm gây mất thẩm mỹ, tốn công. Viên pin có dung lượng cao 6400mAh, cho phép rèm cửa hoạt động thoải mái trong 6 tháng, chỉ với một lần sạc.

Động cơ êm ái, lực kéo đến 12kg

Sản phẩm được trang bị động cơ điện có mức mô-men xoắn 0.2Nm, cung cấp lực kéo khá lớn với tốc độ lên đến 12cm/s, giúp nó vận hành trơn tru, ngay cả với những tấm rèm lớn có trọng lượng lên đến 12kg.

Đặc biệt, thiết kế sáng tạo với cơ chế kẹp tự động, sử dụng thuật toán điều chỉnh thông minh, hỗ trợ độ khít vừa vặn, bền bỉ, giúp rèm cửa đóng/ mở một cách êm ái mà không bị tuột.

Hiện

Quên mật khẩu?

Hiện

Hiện

Nếu quên mật khẩu. Bạn hãy nhập địa chỉ email vào đây, mật khẩu mới sẽ được gửi đến email của bạn.

Về trang đăng nhập

Close