Thiết bị cảnh báo, cảm biến khói Aqara JY-GZ-01AQ

  • MSP: 6868484629714

  • Liên hệ

  • Đơn vị tính: Cái

Mô tả

Thiết bị cảnh báo, cảm biến khói Aqara JY-GZ-01AQ một thiết bị giúp tự động nhận biết có khói với độ nhạy và độ chính xác cao, hỗ trợ liên kết cả hai hệ thống Homekit và Mijia,... Chắc chắn sẽ là trang bị hợp lý cho mọi không gian, giúp ta phát hiện được các sự cố cháy nổ kịp thời và nhanh chóng hơn.

Độ nhạy cao, phát báo động nhanh

Aqara JY-GZ-01AQ sử dụng công nghệ phát đường dẫn quang học kép tiên tiến có độ nhạy cao giúp phát hiện nhanh mọi loại khói lửa, thông báo ngay cho bạn biết để dập tắt ngọn lửa kịp thời.

Khi một báo động phát hiện sự xuất hiện của đám cháy đầu tiên được phát thì sau đó tất cả các báo động sẽ cùng được phát, tiếng báo động lan tỏa trong tích tắc, có thể nghe rõ từng ngóc ngách giúp bạn phát hiện được sự cố nhanh chóng.

Kết nối, liên kết thông minh

Khi cảm biến khói Aqara JY-GZ-01AQ phát hiện cháy thì camera PTZ Aquara G3 được liên kết với báo khói có thể ghi trực tiếp video và chuyển về điện thoại di động để người dùng có thể kiểm tra hiện trường và có những biện pháp xử lý hiệu quả và kịp thời khi vắng nhà.

Thiết bị cảnh báo khói Aqara còn được hỗ trợ kết nối App thông minh trên điện thoại để bạn có thể dễ dàng tắt tiếng, thay đổi trạng thái hoạt động chỉ bằng những thao tác đơn giản ngay trên điện thoại mà không cần phải tháo lắp, leo lên, leo xuống bất tiện.

JY-GZ-01AQ của Aquara còn hỗ trợ truy cập đồng thời vào hệ thống báo khói của hai nền tảng Homekit và Mijia. Nó có thể được kết hợp với nhiều thiết bị thông minh để mở rộng các liên kết phong phú hơn, tăng sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm liên quan

  • Cảm biến người, chuyển động AQARA Zigbee 3.0 RTCGQ13LM
  • Bộ điều khiển trung tâm Homekit Aqara M1S

Đạt chứng nhận an toàn, lắp đặt dễ dàng

Cảm biến báo khói Aqara JY-GZ-01AQ đã đạt chứng Fire CCC với đủ các điều kiện như cảnh báo decibel cao, thiết kế chống rò rỉ pin, có sẵn lưới chắn côn trùng, vật liệu chống cháy PC + ABS.

Lưu ý: Không lắp đặt cảm biến báo khói trong nhà bếp, phòng tắm và những nơi khác dễ nhiễu, nên lắp đặt thiết bị báo động khói trong mỗi phòng, báo động nên được lắp đặt theo chiều ngang ở giữa trần nhà và cách xa tường hoặc dầm ít nhất 0.5m.

 
 
 
 
 
 

THÔNG SỐ

Thương hiệu Aqara
Model JY-GZ-01AQ
Kích thước Φ104.6 x 42mm (tấm lắp)
Kết nối không dây Zigbee
Pin lithium CR 17450
Điện áp pin 3 VDC
Thời gian chờ của pin 10 năm (tùy thuộc vào môi trường sử dụng có thể thay đổi 1 chút)
Dung lượng pin 2400mAh
Báp động áp suất âm thanh >80dB (cách chuông báo 3m)
Nhiệt độ hoạt động -10 °C - 55 °C
Độ ẩm hoạt động ≤95% RH (không ngưng tụ)
 
 

 

Hiện

Quên mật khẩu?

Hiện

Hiện

Nếu quên mật khẩu. Bạn hãy nhập địa chỉ email vào đây, mật khẩu mới sẽ được gửi đến email của bạn.

Về trang đăng nhập

Close