Thiết bị cảnh báo khói Xiaomi Honeywell (dùng chung bộ Homekit)

  • MSP: 6953046000074

  • Giá: 600.000đ

  • Đơn vị tính: Cái

  • Hàng năm có đến hàng trăm vụ cháy xãy ra, gây thiệt hại lớn về tài sản thậm chí về người. Điểm chung của những vụ cháy này đó là chúng đều không được phát hiện kịp thời. Vì lý do này, thiết bị cảnh báo khói Xiaomi Honeywell đã ra đời. Giúp phát hiện nhanh các dấu hiệu trước khi đám cháy xãy ra, từ đó có thể ngăn chặn được các vụ cháy hoặc hạn chế thiệt hại về người và các tài sản.

Mô tả

Thiết bị cảnh báo khói Xiaomi Honeywell được thiết kế dạng hình tròn, kích thước nhỏ gọn 90 × 90 × 36mm. Toàn bộ phần thân thiết bị được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa ABS, bền bỉ với thời gian.

Trên thân của thiết bị được trang bị các cảm biến, có thể nhận biết sự xuất hiện của khói trong không khí. Dấu hiệu rõ nhất từ lúc mồi lữa xuất hiện đến khi nó phát tán lớn dần thành đám cháy. Đây được coi là điểm mấu chốt, có thể giúp ngăn chặn kịp thời các vụ cháy hoặc phần nào hạn chế được các thiệt hại về người cũng như tài sản khi có hỏa hoạn xảy ra.

Nhờ được trang bị thêm phần loa báo động. Khi có biểu hiện của khói, thiết bị cảnh báo khói Xiaomi Honeywell sẽ phát hiện và bắt đầu phát ra cảnh báo bằng tiến động. Giúp mọi người có thể phát hiện và kịp thời sơ tán, bảo vệ an toàn cho bản thân cũng như những thành viên khác trong gia đình.

Ngoài việc báo động trực tiếp bằng tiến động, nhờ sử dụng công nghệ điện toán đám mây ZigBee, thiết bị có thể được kết nối với ứng dụng Mihome trên điện thoại và gửi thông báo cảnh báo về smartphone. Việc này sẽ giúp bạn nhận được cảnh báo ngay cả khi không ở nhà. Điều này đảm bảo được tính kịp thời của cảnh báo khi có dấu hiệu cháy xãy ra, tăng tỉ lệ an toàn cho người và tài sản ở nhà

Thiết bị sử dụng năng lượng đến từ viên pin CR123A, theo nhà sản xuất có thể giúp thiết bị hoạt động liên tục trong 5 năm mới cần phải thay thế bằng một viên pin khác.

Với những gì mà thiết bị cảnh báo này mang lại, đây sẽ là một thiết bị hữu ích cho ngôi nhà của bạn. Mang đến sự an toàn cho mọi người cùng các tài sản quan trọng. Giúp phát hiện các vụ hỏa hoạn ngay từ khi mới chỉ là những dấu hiệu đầu tiên, nâng cao khả năng bảo vệ cũng như tăng tỉ lệ thành công trong công tác ngăn chặn và chữa cháy.

Sản phẩm cùng loại

Hiện

Quên mật khẩu?

Hiện

Hiện

Nếu quên mật khẩu. Bạn hãy nhập địa chỉ email vào đây, mật khẩu mới sẽ được gửi đến email của bạn.

Về trang đăng nhập

Close