Thu thập thông tin cá nhân
VINAAI không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
Khi quý khách đăng ký tài khoản VINAAI, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:
 • Tên
 • Địa chỉ giao hàng
 • Địa chỉ Email
 • Số điện thoại cố định
 • Số điện thoại di động
Mục đích thu thập thông tin:
Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
 • Giao hàng cho quý khách đã mua tại VINAAI
 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
 • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách
Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng; gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.
Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận thông tin:
Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách. Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web vinaai.com, chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.
Các khoản thanh toán mà quý khách thực hiện qua trang web sẽ được xử lý bởi công ty của chúng tôi, VINAAI. Quý khách phải cung cấp cho chúng tôi hoặc đại lý của chúng tôi hoặc trang web những thông tin chính xác và phải luôn cập nhật thông tin và báo cho chúng tôi biết nếu có thay đổi. Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web.
Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà quý khách đã đăng ký nhận. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.
Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:
Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web VINAAI. Tại trang chủ của trang web thương mại điện tử vinaai.com Quý khách có thể đăng nhập vào tài khoản của mình bằng email và mật khẩu đã đăng ký trước đó. Sau khi đăng nhập thành công, Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình.
Phạm vi sử dụng thông tin:
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…
Thời gian lưu trữ thông tin:
Thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ trên hệ thống máy chủ của công ty. Thông tin của Quý khách sẽ mất đi nếu hệ thống website thương mại điện tử vinaai.com không còn hoạt động.
Bảo mật thông tin cá nhân
VINAAI đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:
 • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
 • Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép
 • Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi
VINAAI sử dụng công nghệ mã hóa theo giao thức 128-bit SSL (secure sockets layer) khi xử lý thông tin tài chính của quý khách. Mã hóa 128-bit SSL phải mất xấp xỉ một nghìn tỉ năm mới có thể phá vỡ được và là giao thức tiêu chuẩn của mã hóa.
Tiết lộ thông tin cá nhân
Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại VINAAI. Trong một vài trường hợp đặc biệt, vinaai.com có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. VINAAI cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.
Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:
Nếu Quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị VINAAI xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ sales@vinaai.com hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi 0934 260 638 hoặc để được giải quyết vấn đề.
Quý khách cũng có thể đến trực tiếp văn phòng công ty của chúng tôi để giải quyết.
Thông tin tiếp nhận phản ảnh trực tiếp:
Công ty Cổ phần Trí tuệ Nhân tạo Việt Nam
49Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh