Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Trí tuệ Nhân tạo Việt Nam (VinaAI) chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin kết hợp với việc kết nối các thiết bị ngoại vi nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trong thời đại công nghệ số.

vinaai

Các giải pháp CNTT đang được chúng tôi xây dựng và triển khai đến .Quý khách hàng có thể kể đến:

  • KIOSK – Lấy số thứ tự, xếp hàng tự động, tra cứu thông tin phục vụ trong các cơ quan nhà nước, ngân hàng, bệnh viện.
  • Hệ thống đánh giá chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực y tế, hành chính công.
  • CAMERA AI – Hệ thống điểm danh, chấm công nhận dạng khuôn mặt.
  • Giải pháp tương tác phục vụ việc giảng dạy trong ngành giáo dục.
  • Dịch vụ chuyển đổi số doanh nghiệp, cơ quan nhà nước.
  • Lập trình điều khiển tự động.
  • IoT.
  • Công cụ hỗ trợ tiếp thị, bán hàng, chống gian lận tài chính dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo.

"Ngoài chất lượng sản phẩm, chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng đến việc chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì kịp thời nhằm hướng đến một dịch vụ vượt trội, ưu tiên sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi."
- CEO

Cơ cấu tổ chức

Co_cau_to_chuc

Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Trí tuệ Nhân tạo Việt Nam (VinaAI) ra đời trong bối cảnh nền công nghiệp 4.0 đang phát triển mạnh mẽ, từ cơ quan nhà nước cho đến doanh nghiệp đều không thể đứng ngoài xu thế này.
Đặc biệt hơn lĩnh vực trí tuệ nhân tạo cũng phát triển đi vào chiều sâu, được nhiều cơ quan nhà nước và doanh nghiệp quan tâm ứng dụng vào hoạt động của mình như một trợ thủ đắc lực hỗ trợ cho cơ quan và doanh nghiệp ngày một phát triển hơn. Điển hình là việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào hoạt động tín dụng - ngân hàng, y tế, giáo dục, thanh tra... đã mang lại hiệu quả rất thiết thực, giảm tối đa chi phí và không ngừng nâng cao lợi nhuận và tính tiện ích.
Nhận thấy được nhu cầu này, VinaAI đã chính thức được thành lập và đi vào hoạt động vào ngày 19/06/2018. VinaAI tập trung cung cấp các giải pháp CNTT (đặc biệt là lĩnh vực trí tuệ nhân tạo) cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.